Chuyển động Juventus mới nhất: Ronaldo có thể trở lại, đàm phán hợp đồng Dybala bế tắc

Hôm nay, Ronaldo đã chính thức kết thúc thời hạn cách ly bắt buộc sau khi nhiễm covid-19 từ ngày 13/10 vừa qua.

Chuyển động Juventus mới nhất: Ronaldo có thể trở lại, đàm phán hợp đồng Dybala bế tắc

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Tính đến thời điểm này, Ronaldo vẫn dương tinh coronavirus sau cuộc xét nghiệm mới nhất, 24 giờ trước trận Juventus vs Barcelona giữa tuần qua.

Điều đáng nói ở chỗ, dù dương tính nhưng sức khỏe và thể trạng của CR7 vẫn hoàn hảo 100%. Theo TuttoSport, Ronaldo đã chính thức trở lại tập luyện vào sáng nay.

Trong vài ngày tới, Juventus sẽ có 2 trận đấu, gặp Spezia ở Serie A vào Chủ Nhật và Ferencvaros thứ Tư tuần sau. Nếu kiểm tra covid-19 trước 48 giờ trận Juventus làm khách trước Spezia cho kết quả âm tính, Ronaldo sẽ đủ điều kiện để ra sân thi đấu.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác liên quan đến đối tác của CR7 trên hàng công juventus, Paulo Dybala, cuộc đàm phán giữa juventus và đại diện của cầu thủ này đang lâm vào bế tắc.

Theo Gazzetta dello Sport, đại diện Dybala, ông Jorge Antu đã đáp máy bay trở về Argentina vào chiều nay sau khi cuộc thương thảo kéo dài cả tháng qua về việc gia hạn hợp đồng chân sút này không đạt được điểm thống nhất.

Hợp đồng Dybala với Juventus còn thời hạn đến hết tháng 6/2020. Tuy nhiên, Dybala yêu cầu mức lương gấp đôi hiện tại (7 triệu euro/năm) nếu Juve muốn anh gắn bó lâu dài.

Được biết, hoạt động đàm phán thương thảo giữa Antun và BLĐ Juventus trong thời gian qua chỉ diễn ra qua điện thoại hoặc.. online bởi tình hình covid-19 gia tăng ở Italia nói chung cũng như các trường hợp dương tính tại Juventus.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *