Juventus tại Champions League: Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong ngày “Bà đầm già” đại thắng

Alvaro Morata, tác giả cú đúp bàn thắng là ngôi sao sáng nhất trong chiến thắng của Juventus nhưng Ronaldo vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Và điều này hoàn toàn có lý do của nó.

Juventus tại Champions League: Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong ngày Bà đầm già đại thắng

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Pha “dọn cỗ” giúp Morata ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 60 là tình huống kiến tạo thành công thứ 51 của CR7 ở các Cúp châu Âu.

Theo đó, Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 50 đường chuyền thành bàn trong các giải đấu cấp CLB thuộc UEFA. 41 trong số đó được thực hiện ở Champions League, cũng là con số vô đối.

Vì phải cách ly covid-19 nên phải tới lượt trận thứ 3 vòng bảng mùa này, Ronaldo mới chính thức “chào sân” Champions League 2020/21. Và thế là quá đủ để siêu sao người Bồ Đào Nha thiết lập thêm 1 kỷ lục nữa.

Theo đó, Ronaldo trở thành cầu thủ ĐẦU TIÊN có 18 mùa giải liên tiếp góp mặt ở Cúp C1 châu Âu. Trước Ronaldo, chỉ có duy nhất đồng đội cũ ở Real Madrid – Iker Casillas sở hữu thành tích tương tự, từ 1999/00 đến 2018/19.

Nhưng Casillas là thủ môn, thế nên kỷ lục của Ronaldo cho thấy sự bền bỉ và dẻo dai của tiền đạo này ở mức độ siêu cấp đến như thế nào.

Với trận thắng đậm Ferencvaros, Juventus của Ronaldo củng cố vững chắc vị trí thứ 2 bảng G Champions League, kém đầu bảng Barca 3 điểm nhưng hơn đối thủ phía sau Dinamo Kiev tới 5 điểm.

Juventus tại Champions League: Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong ngày Bà đầm già đại thắng

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *